Virtual Sports กีฬาจำลอง ที่ดีที่สุดสำหรับคอเกมส์

Virtual Sports กีฬาจำลอง ที่ดีที่สุดสำหรับคอเกมส์

การทายผล เกมส์กีฬา virtual sports หรือ กีฬาเสมือนจริง เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการลงทุน ที่ BETTOPFIVE ได้นำมาให้กับทุกคนได้เลือกเล่น โดยมีให้เลือกเล่นมากถึง 4 เกมส์ ดังนี้

กีฬา ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คนทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจ

          เกมส์กีฬาเสมือนจริง หรือ Virtual Sports เป็นเกมส์แนวใหม่สำหรับคนชอบเล่นเกมส์ ในยุคสมัยนี้ ผู้คนชอบที่จะเข้าร่วมทำกิจกรรมกันอย่างคึกคัก เพราะกีฬานั้น สร้างความสนุกสนาน มิตรภาพ และ สัมพันธไมตรีที่ดีต่อกัน ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปยังไง แต่กีฬาก็ยังเป็น กิจกรรมที่คงอยู่ และ เป็นที่นิยมโปรดปราน ของคนทั่วไปอยู่เสมอ ซึ่งกีฬาส่วนมากก็จะมีความแตกต่างกันออกไป อาจเนื่องด้วยพื้นที่ที่อยู่อาศัย วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี ชนชาติ และ ความนิยมในแต่ละพื้นที่ แต่ก็มีกีฬาอยู่ไม่น้อยที่เป็นที่นิยม และ คนทั่วโลกรู้จักเช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล เป็นต้น

         อย่างที่กล่าวมาข้างต้น ถึงแม้กีฬา จะเป็นกิจกรรมที่คนทุกเพศทุกวัย ทุกรุ่นทุกสมัยให้ความสนใจ แม้ตัวเองไม่ได้เป็นผู้เล่น ก็สามารถเป็นผู้ให้กำลังใจทีมโปรดของตัวเองได้ ด้วยเทคโนโลยี และ วิวัฒนาการที่ล้ำยุค ล้ำสมัย ทำให้เกมส์กีฬาที่ปกติเริ่มแรก คนสามารถเข้าไปนั่งชม นั่งเชียร์ให้กำลังใจได้ในสนาม เปลี่ยนมาเป็นคนสามารถรับชมผ่านโทรทัศน์ รับฟังผ่านวิทยุออนไลน์ ได้เสมือนไปนั่งดูอยุ่ในสนามจริงๆ เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้อะไรๆก็ง่ายขึ้น

 

Virtual Sport

 

         แต่การจะได้ดู ได้เชียร์กีฬาโปรดของแต่ละคน ก็ไม่สามารถทำได้ตามใจชอบ เพราะเกมส์การเล่นแต่ละครั้งจะมีกฎระเบียบ กติกา และ ระเบียบการวันเวลา ของเกมส์กำหนดไว้ จนบางครั้งคนเราก็ไม่อยากรอ (เช่นฟุตบอลโลกต้องรอตั้ง 4 ปี กว่าจะได้ชมได้เชียร์กันครั้งหนึ่ง) จนเกิดเป็นแนวคิดริเริ่มสร้าง เกมส์กีฬาเสมือนจริง หรือ Virtual Sport ขึ้นมา ซึ่งจะอ้างอิง แทบจะทุกอย่าง มาจากเกมส์กีฬานั้นๆ แต่ทำให้ดูสะดวกต่อการรับชม รับฟัง และ สนุกมากยิ่งขึ้น

         เพราะผู้สนับสนุน สามารถเลือกรับชม และ สนุกไปกับเกมส์โดยใช้เวลาที่สั้นกว่า รวดเร็วกว่า และ ไม่ต้องเสียรายเดือนหรือเป็นปี(ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข กติกา และ โปรแกรมของเกมส์กีฬาเสมือนจริงนั้นๆด้วย แต่ก็ยังไวกว่าเกมส์กีฬาปกติทั่วไป) รักทีมไหน เชียร์ทีมไหนก็เชียร์กันได้ไม่ยั้งตลอด

 

เกมส์ Virtual Sports มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

         1.FIFA 20 (ฟุตบอล) การทายผลบอลเสมือนจริง เป็นการแข่งขัน ระดับทีมสโมสร ส่วนการลงทุน เป็นประเภททายผลล่วงหน้า ซึ่งจะมี ราคาบอล ให้เลือกเหมือน ทายผลบอลออนไลน์ ทุกอย่าง ก่อนเริ่มการแข่งขัน จะมีการแสดงสถิติการเล่น ของแต่ละทีมในแต่ละคู่ แข่งขัน ทำให้ง่ายสำหรับ การเลือกทีมลงทุน

 

Virtual Sport

 

         2.NBA 2K20 (บาสเกตบอล) ทายผลการแข่งขันบาสเสมือนจริง จะมีรูปแบบ ราคาบาส เหมือน แทงบาสออนไลน์ ทุกอย่างเช่นกัน แต่ที่แตกต่างก็คงจะเป็นการใช้เวลา ในการแข่งขันไม่นาน ในแต่ละคู่ แข่งขันเท่านั้น เช่นเดียวกับลงทุนเกมบอลจำลอง ที่จะมีการแสดงสถิติ การแข่งขันให้ดูก่อน ทุกครั้ง เพื่อให้ง่ายสำหรับ การเลือกลงทุน ของคุณนั่นเอง

 

Virtual Sport

 

         3. FORMULA 1 2020 (เกมส์แข่งรถ) ทุกวันนี้ Formula One เป็นกีฬารถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ความนิยมในช่วงปลาย 90s ผ่านกลาง 2000s ใกล้เคียงกับการเพิ่มขึ้นของการลงทุนกีฬาออนไลน์พร้อมการลงทุนกีฬา โผล่ขึ้นมาทุกที่. แม้ว่าเกมส์นี้มีการต่อสู้เมื่อไม่นานมานี้ด้วยการดึงดูดให้แฟน ๆ ติดตาม แต่ F1 ยังคงสะดวกสบายเหมือนเคยติดตามออนไลน์

 

Virtual Sport

 

         4.UFC3 (เกมส์ต่อยมวย) เกมส์ต่อยมวย UFC หรือ Ultimate Fighting Championship เป็นชื่อของสมาคมศิลปะการต่อสู้ แบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดในโลก และสมาคมนี้ได้มีการจัดการแข่งขันขึ้นจนกลายเป็นทัวร์นาเม้นท์ชื่อดังที่ได้รับการติดตามจากแฟนๆ ทั่วโลก

 

Virtual Sport

 

ข้อดีของการเล่น Virtual Sports

1. จบเกมส์ไว เพียง 20 นาที เท่านั้นก็สามารถ รู้ผลได้ทันที และ ใช้เวลาเพียง หนึ่งวันเต็ม ก็สามารถจบหนึ่งลีก ชิงชนะเลิศ ได้อีกด้วย
2. เล่นในมือถือในสบาย ๆ ไม่มีสะดุด ไม่มีเลื่อน ไม่มีขัดจังหวะ เวลาสนุก
3. สามารถลงทุน ได้ตลอด เพราะ กีฬาเสมือนจริง นั้นมีมาให้เดิมพันเรื่อย ๆ ซึ่งดีกว่าบอลจริงประมาณ หนึ่งเลยที่เดียว
4. ภาพสวย คมชัด เหมือนกับดู กีฬา จริงๆเลย
5. วิธีเล่นที่ง่ายดาย เล่นไม่ยาก เข้าใจง่าย หากคุณเคยเล่น แบบปกติมาแล้ว ก็เล่นได้เลย
6. ระบบวิดิโอ ที่สามารถปรับแต่งได้เอง ซึ่งเราสามารถเอาจอไลฟ์สด ออกก็ได้ หรือ ไม่เอาออกก็ได้
7. มีวิเคราะห์ ผลบอล ในตัวซึ่งสามารถ ช่วยให้คุณลงทุนได้ง่ายขึ้น
8.มีข้อมูล แต่ละทีม และ วันเดือนปี กับ เวลา แสดงให้ ทำให้เราเหมือนดูบอลจริง อยู่เลย

 

Virtual Sport

 

สรุปบทความ  Virtual Sports กีฬาเสมือนจริง

         สรุปง่าย ๆ ว่า กีฬาเสมือนจริง นั้น ได้ถูกออกแบบมา ให้เหมือนกับ กีฬานั้น ๆ ซึ่งหลัก ๆ แล้ว และ หากคุณเป็นแฟนบอล หรือ แฟนบาส แบบดูทุกแมตช์ จำได้ติดตา นั้นมันจะง่ายต่อการลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะว่า เขาจะสร้าง ตัวละคร เหล่านี้ แล้วนำมาวิเคราะห์ ใหม่นิดหน่อย เป็นการปรับแต่ง ตัวละครให้ดูเหมือนในยุค ปัจจุบันเท่านั้น

         มันเป็นวิธี วิเคราะห์ง่าย ๆ เพียงแค่เราสังเกตดี ๆ เกมส์เป็นนี้ ยิ่งจับผิดได้ง่ายขึ้น และ วิธีเดาการเล่น บาสก็เช่นเดียวกัน เพียงคุณเข้าไปหา ข้อมูล เกี่ยวกับ การแข่งบาสเก็ตบาส เท่านั้น และ ข้อดีของ กีฬาเสมือนจริง นี้ก็ยังมีอีกมายมาก หลายข้อ ที่ส่วนมากมักจะไม่รู้ แต่จริง ๆ แล้วเกมส์ Virtual Sports นั้นเล่นง่ายมากๆ

 

สามารถอ่านเรื่องราวได้ที่ UFC3 เกมส์ต่อยมวยมันส์ๆ หรือสมัครได้ที่นี่

 

สมัครสมาชิก