เทคนิคการลงทุนกับ Virtual football

เทคนิคการลงทุนกับ Virtual football

ถึงแม้ว่า Virtual football จะเพิ่งเปิดให้ใช้บริการ แต่ถือเป็นอีกเกมที่เล่นง่ายและน่าสนใจ มาศึกษาและเรียนรู้เทคกัน เมื่อรู้วิธีเล่นแล้ว เข้าไปทดลองกันเลย!

         Virtual-Football หรือ ฟุตบอลเสมือนจริง  เป็นบริการใหม่ล่าสุดที่เราอยากจะแนะนำให้รู้จักก่อนใครวันนี้!! ถึงแม้ฟุตบอลเสมือนจริง จะเพิ่งเปิดให้ใช้บริการ แต่ถือเป็นอีกเกมที่เล่นง่ายและน่าสนใจ ต่อนักลงทุนเป็นอย่างมาก มาลองศึกษาวิธีการ เทคนิค และสูตรกัน ว่าสามารถทำให้ชนะการลงทุนได้จริงๆหรอ?

 เทคนิคการเล่น Virtual football ให้ชนะได้

         สำหรับการลงทุน ในรูปแบบใหม่นั้น จะไม่ยากอีกต่อไป เพราะถ้าคุณรู้รูปแบบของการลงทุน ในแต่ละชนิดกีฬากันอยู่แล้ว ตัวอย่างง่ายๆยกตัวอย่างเช่น การลงทุนกับเกมฟุตบอลเสมือนจริง เรารู้ดีอยู่แล้วว่ารูปแบบของการต่อรองการเลือกฝั่ง การทายผลนั้นมีแบบไหน ซึ่งเมื่อเข้าสู่เมนูการลงทุนของ Visual Soccer ก็จะเป็นราคา และหน้าเว็บไซต์ในแบบเดียวกัน อัตราต่อรอง อัตราจ่าย หรือค่าน้ำก็จะคล้ายๆกัน เพียงแต่จะไม่มีในส่วนของราคาไหล ทีนี้เทคนิคที่จะทำให้คุณลงทุนกับ V i s u a l s p o r t แล้วได้เงินที่สำคัญที่สุดสำหรับการลงทุน ใน Visual Spots คือสถิติที่จะต้องเน้นเป็นพิเศษและจะต้องดูค่าน้ำ เพราะในการ คิดค่าน้ำหรืออัตราต่อรองนั้นแม้ว่าจะคล้ายกับฟุตบอลจริง แต่ในเมื่อมันไม่มีราคาไหล ไม่ว่าเราจะเห็นการแข่งขันว่าฝ่ายใดได้เปรียบหรืออีกฝ่ายหนึ่งเสียเปรียบ ราคาก็จะไม่มีปรับขึ้นและลง ดังนั้นจะต้องดูจากสถิติเป็นหลักก่อนแล้วเทียบค่าน้ำตาม

virtual-sports 02

 

เทคนิคการเล่น Virtual football สูตรดูค่าน้ำ

⚽ มันอาจจะไม่เหมือนกับการทายผลฟุตบอลจริง หรือบาสเกตบอลจริง หากคุณทายผลใน Visual Sports เราจะต้องดูค่าน้ำประกอบการตัดสินใจด้วย

⚽ นอกจากจะดูสถิติแล้วเราก็จะต้องดูค่าน้ำว่า ในแต่ละคู่แข่งขันนั้นราคาต่อรองที่เราสนใจค่าน้ำเป็นอย่างไรเพราะมันจะมีค่าน้ำที่ค่อนข้างต่างกันอยู่บ้างในบางราคา

⚽ ยกตัวอย่างง่ายๆ สมมุติว่าเป็นรายการการแข่งขันระหว่าง VL อัมเตอร์ดัม พบกับ VL เรอัลมาดริด ซึ่งเป็นการแข่งขัน Visual ฟุตบอลลีกโหมด และมีการเปิดวางเงินลทุนราคาสูงสุดอยู่ที่ 3 ราคา และราคาเปิดนั้นให้ที่เสมอ

⚽ เราก็จะต้องมาเทียบค่าน้ำ ว่าหากเราจะเล่นราคาเสมอนั้น ทีมเหย้าได้ค่าน้ำเท่าไหร่ ทีมเยือนเปิดค่าน้ำมาเท่าไหร่ และแน่นอนว่าสำหรับสูตรการเล่นเสมอนั้นคุณจะต้องเลือกค่าน้ำน้อย

⚽ เพราะจากการทดสอบสูตรนี้ได้จำนวน 10 คู่เราเล่นในทีมที่ค่าน้ำน้อย ทั้งหมด 10 คู่ ผลปรากฏว่าสามารถชนะการทายผลได้ถึง 6 คู่ นั่นหมายความว่า อัตราส่วน 60 ต่อ 40 ที่คุณสามารถจะได้กำไร จากการลงทุนก็ถือว่าน่าสนใจ

เทคนิคการลงทุนกับ Virtual football

สูตร virtual ฟุตบอล ลงทุนง่ายกำไรดี

          สำหรับสูตรการเล่นนั้น แน่นอนว่าเราจะขอแนะนำสูตร การเลือกราคา และค่าน้ำเป็นอันดับแรก เพราะถือว่าเป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมาก ที่สุดในต่างประเทศ และใช้งานได้จริงซึ่งแม้ว่า v i r t u a l f o o t b a l l จะเป็นฟุตบอลเสมือนจริง แต่ก็จะมีสถิติประกอบการลงทุน

? โดยจะต้องดูข้อมูล ของแต่ละทีม ที่คุณสนใจก่อน ว่าในช่วงเวลาที่คุณเข้าใช้งานนั้น เปิดบริการรายการแข่งขันใดอยู่บ้าง และมีคู่แข่งขันกี่คู่อัตราต่อรองเป็นอย่างไรให้คุณเปรียบเทียบสถิติต่างๆ แล้วเช็คราคาการวางเงินทุน ดูราคาค่าน้ำของแต่ละคู่

? ส่วนใหญ่แล้วการลงทุน v i r t u a l f o o t b a l l นั้นในต่างประเทศ นักลงทุนส่วนใหญ่มักจะเล่นในช่วงท้ายเกม ซึ่งสูตรนี้จะเป็นการวางเงินลงทุนในนาทีที่ 65 ถึงนาทีที่ 70 และจะดูผลสกอร์การแข่งขัน ประกอบการทายผลด้วย

? และส่วนมาก ก็มักจะเล่นในลักษณะของ แต้มสูง -ต่ำ เพราะจะทำกำไรได้ง่าย และลงทุนได้สนุก ซึ่งอัตราต่อรอง สูง-ต่ำ นั้น ก็จะเหมือนกับการทายผลฟุตบอลทั่วไป ที่จะเปิดราคาสูงสุดถึง 3 ราคาและมีค่าน้ำ ที่ค่อนข้างสูงจึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ virtual football ได้รับความนิยม จากนักลงทุนต่างชาติมาก เพราะมันทำกำไร ได้เป็นกอบเป็นกำ

?ในการลงทุนแต่ละครั้ง ยังสามารถใช้สูตรการวางเงินทุนเทคนิคต่างๆ มาประยุกต์ใช้กับการลงทุน V I R T U A L F O O T B A L L ได้

 

https://www.allgame.bet/