EZGAME ทางเลือกใหม่ของคนรักเกม

EZgame เกมเสมือนจริง ที่ไม่มีใครเหมือน ขับเคลื่อนความสนุกสุดเร้าใจด้วยภาพและเสียงที่คมชัด พบกับความมันส์และประสบการณ์ใหม่ที่ล้ำสมัย รอให้สัมผัสแล้ววันนี้!!

         คุณเคยตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่าเล่นเกมเพื่ออะไร เล่นเกมแล้วได้อะไร ทำไมต้องเล่นแต่เกม เกมมันมีอะไรดี เล่นแล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้นจริงหรอ?

         แต่วันนี้ Bettopfive จะมาแนะนำเว็บเกมดีๆเว็บเกมเจ๋งๆ มาให้ได้รู้จักกัน เว็บไซต์ที่จะตอบโจทย์ความคิดเหล่านั้นให้กับคุณ เพราะเกมไม่ใช่แค่เกมเหมือนที่คุณคิดอีกต่อไป

EZGAME มิติใหม่แห่งความมันส์

           คอมูนิตี้สำหรับคอเกมส์ พลาดไม่ได้ เกมส์กีฬาจำลองที่เสมือนจริง และไม่มีใครเหมือน ขับเคลื่อนความสนุกสุดเร้าใจด้วยภาพและเสียงที่คมชัด สัมผัสความมันส์และประสบการณ์ใหม่ที่ล้ำสมัย การเล่นเกมส์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

EZGame จัดประเภทของเกมไว้ 2 ประเภทดังนี้

1. Esport เปิดให้ลงทุนในรูปแบบการแข่งขัน Tournament หลายๆเกมส์ไม่ว่าจะเป็น Dota2, Pubg, Call of Duty, WarCraft3, LOL, CS:GO และเกมส์อื่นๆอีกมากมาย

 

 

2. Virtual Sport  การแข่งขันกีฬาเสมือนจริงอย่าง Football Fifa20, Futsal Fifa20 และ UFC3 ที่ภาพเสมือนจริงที่สนุก มันส์ อย่างกับหลุดเข้าไปในเกมนั้นจริงๆ ให้คุณได้สัมผัสโลกของ Cyber Arena มิติใหม่ของการเล่นเกม  มีให้เล่นตลอด 24 ชม. เล่นง่าย ได้จริง รู้ผลไว

 

EZGAME คุ้มค่าแก่การลงทุน

         เว็บไซต์ที่เอาใจเหล่าเกมส์เมอร์ เปิดบริการให้คุณได้ติดตามทุกรายการเกมดัง ทุกแมทช์การแข่งขัน ให้คุณได้รับชม  การถ่ายทอดสดรายการดังทุกวัน พร้อมกับการสตรีมของเหล่าสตรีมเมอร์ และการแข่งขันทัวนาเมนต์ต่างๆทั่วโลก ไม่ตกเทรนด์แน่นอน  อีกทั้ง EZGAME ยังรองรับเมนูภาษาไทยให้คุณได้เข้าใจง่ายมากขึ้น
          การสมัคร ฝาก-ถอน ไม่ยุ่งยาก สะดวกเรียบง่ายเหมาะกับทุกคน นอกจากคุณจะมีรายได้เพิ่มจากการเล่นเกมแล้ว คุณยังจะได้ความสนุก และตื่นเต้นอีกด้วย
         ใครที่กำลังมองหาเว็บเกมส์ดีๆ เว็บเกมส์โดนๆ ก็คงต้องเป็นเว็บนี้แล้วแหละ EZGAME ศูนย์รวมเกมส์อีสปอร์ต เกมส์กีฬาจำลอง ที่ดีที่สุด พร้อมพิสูจน์ตัวคุณแล้วหรือยังแล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน….
         Bettopfive หวังว่าเว็บ EZgame จะถูกใจและโดนใจเหล่าสาวกเกมเมอร์กันนะ  Bettopfive ยังมีเรื่องราวดีๆอีกมากมายที่อยากนำเสนอ รับลองคุณจะไม่พลาดทุกเรื่องของ “การเดิมพัน”

 

สมัครสมาชิก